Chương trình tri ân - Thay dây da với giá cực ưu đãi

Posted by admin 08/04/2019 0 Comment(s)

Nhằm tri ân quý khách hàng thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ, đồng thời mùa hè đến gần với những vấn đề đi kèm với chiếc dây da của bạn, chính vì 2 lý do đó, Donghonga.com.vn quyết định có một chương trình mang lại lợi ích thực tế cho quý khách hàng:  “Thay dây da với mức giá ưu đãi nhất”.

Nội dung chương trình: Thay dây da với giá cực ưu đãi

Chương trình diễn ra từ ngày: 09/04/2019 - Đến hết ngày 30/04/2019, áp dụng cho toàn bộ quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua (Kể cả quý khách hàng chưa từng mua sản phẩm của Donghonga.com.vn).

Những mẫu dây da hiện đang được bán với giá 600.000 đồng sẽ được giảm cực sốc chỉ còn 350.000 tạo cơ hội cho quý khách hàng có được lợi ích cao nhất, đồng thời những mẫu dây này sẽ do quý khách hàng lựa chọn, đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ chế tác bằng tay tỉ mỉ và đẹp mắt nhất.

Thông tin về dây da tại Donghonga.com.vn

Thế giới dây da đồng hồ chính là một thế giới phong phú và đặc sắc vô cùng. Với mỗi một chiếc dây da khác đi, thì đồng hồ Nga của bạn sẽ có thêm một lớp áo mới khác hơn, thêm thú vị thêm màu sắc khác biệt.

 

Tại Donghonga.com.vn - chúng tôi trân trọng những mẫu dây da được may đo thủ công đầy tỉ mỉ và tinh tế của người nghệ nhân. Với nguyên tác là những tấm da thật 100%, chất lượng cao cấp, với đa dạng các màu sắc, kiểu vân bởi bàn tay khéo léo đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời.

 

Đến với thế giới đồ da tại Donghonga.com.vn bạn sẽ được:

 

☑️ Tư vấn chọn mẫu dây da phù hợp với đồng hồ và phong cách

☑️ Đặt hàng theo mẫu yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện theo mong muốn của bạn

☑️ Trải nghiệm những mẫu dây da đa dạng, độc đáo với chất lượng cao cấp nhất

☑️ Chế độ bảo hành 1 năm - Bảo dưỡng trọn đời

------------------------------------------------------------

DÂY DA THẬT - CHẤT - BỀN ĐẸP

Liên hệ: 0918.391.391 - 09864.33333

Địa chỉ: 39 Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

---> Xem thêm: Dây da đồng hồ Nga cao cấp tại đây!

Leave a Comment