Đồng hồ Nga kỉ niệm trở về quá khứ để bước đến tương lai

Posted by admin 01/09/2018 0 Comment(s)

Những ai muốn tạo cho mình một vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và chỉn chu thì khó có thể thiếu đi những món phụ kiện nhỏ mà có “võ” như đồng hồ. Và điều đặc biệt đó chính là những quý ông đích thực của chúng ta đang săn lùng những mẫu đồng hồ Nga kỉ niệm - món phụ kiện chuyên gia nâng tầm đẳng cấp, trở về quá khứ hoàng kim để bước đến tương lai.

Đồng hồ Nga kỉ niệm, không chỉ trong quá khứ

Nhắc đến đồng hồ Nga, người ta nhắc đến những chiếc đồng hồ Nga kỉ niệm của quá khứ. Ông bà, cha mẹ ta vẫn coi đồng hồ Nga như cả một gia tài, mong ước sở hữu và để rồi nâng niu, chân quý chúng cho đến tận hiện tại.

Giới mộ điệu đồng hồ hiện tại, nhắc đến đồng hồ Nga kỉ niệm là nhắc đến những phiên bản giới hạn đặc biệt, những chiếc Poljot President V.Putin có chữ kí Tổng thống giá trị, những phiên bản đồng hồ chế tác dành riêng cho dịp đặc biệt,… Có thể nói, ngay từ ngày đầu thành lập “đế chế” đồng hồ, một trong những mục đích của việc chế tác đồng hồ, với ngành công nghiệp chế tác của Nga bấy giờ, là nhằm kỉ niệm hoặc sản xuất những mẫu đặc biệt, dành tặng hoặc biếu quà ngoại giao,…

Đồng hồ Nga kỉ niệm trở về quá khứ để bước đến tương lai

Giới doanh nhân, họ cần trên tay một chiếc đồng hồ, thiết kế nhỏ gọn sang trọng và đẳng cấp. Có thể bền bỉ và mạnh mẽ trong bộ máy để sử dụng lâu dài, hàng ngày. Cùng với đó là phải mang thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẳng cấp, sẵn sàng phù hợp với mọi bộ suits đắt đỏ khác.

Đồng hồ Nga kỉ niệm, như vậy đâu phải chỉ còn trong quá khứ. Ông bà hay cha mẹ ta đến bây giờ vẫn trung thành, vẫn mến mộ đồng hồ Nga. Giới mộ điệu thì coi đồng hồ Nga kỉ niệm như một đam mê riêng khó giải thích. Còn doanh nhân thành đạt, luôn ngưỡng mộ và tôn thờ vẻ đẹp sang trọng, cổ điển nhưng mang đến đẳng cấp từ những chiếc đồng hồ Nga.

Điều gì nói lên đẳng cấp đồng hồ Nga kỉ niệm

Lí do gì, Nga không phải là “ông lớn” duy nhất trong làng chế tác, không phải chiếm vị trí độc tôn trên thị trường kinh doanh,… Thế nhưng cứ nhắc đến đồng hồ Nga kỉ niệm, mọi giới đều xôn xao. Doanh nhân hay giới mộ điệu thì săn lùng, cố gắng tìm cho bằng được chiếc đồng hồ đúng ý mình. Đó mới là đẳng cấp và giá trị thực sự của đồng hồ Nga.

Để làm nên điều ấy, là chế tác và thiết kế. Không cần cầu kì, không cần “đao to búa lớn” hay kim cương rồi cẩn ngọc, vàng bạc,… xa xỉ. Hướng đến sự tối giản nhất từ thiết kế mặt đồng hồ, sang dây da, khóa,… Ví dụ như mẫu Poljot President Putin Black, chỉ đơn giản trải dài một sắc đen quyền lực lên toàn bộ chi tiết, để nổi bật phần khung viền mặt đồng hồ Vàng, nổi bật mặt quay số La Mã sang trọng.

Đồng hồ Nga kỉ niệm trở về quá khứ để bước đến tương lai

Thế nhưng nói như vậy, không có nghĩa là chỉ doanh nhân mới đeo được những chiếc đồng hồ phong cách sang trọng, lịch lãm và chỉn chu, cổ điển như thế. Đồng hồ Nga còn mang đến thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ thuộc dòng Chronograph nổi tiếng. Những chiếc đồng hồ lặn, đồng hồ cho phi hành gia, đồng hồ cho quân nhân,… tất nhiên dù là Đồng hồ Nga kỉ niệm, nhưng đến hiện tại, giá trị vẫn luôn còn và được gìn giữ trong chế tác từ hàng bao thập niên này.

Địa chỉ nào mang đến chất lượng đẳng cấp

DonghoNga.com.vn, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ của đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn còn được kĩ thuật viên, tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình và trách nhiệm đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tìm hiểu đồng hồ Nga kỉ niệm,… Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi luôn là điểm cộng của DonghoNga.com.vn so với những cửa hàng, đại lí khác nhằm mang đến cho quý khách hàng quyền lợi thiết thực nhất.

DonghoNga.com.vn, luôn tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp, phong cách trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment