Những phiên bản đặc biệt đồng hồ Nga dành cho giới mộ điệu

Posted by admin 30/08/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ Nga, cái tên mà dường như với nhiều người, chỉ còn trong kí ức của ông bà hay cha mẹ. Tuy nhiên, ngoài giới doanh nhân thành đạt hay tầng lớp thượng lưu thì đồng hồ Nga luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng với những ai đam mê đồng hồ. Và bài viết này sẽ giới thiệu những phiên bản đặc biệt đồng hồ Nga cho giới mộ điệu.

Đồng hồ Nga cho giới mộ điệu – Đẳng cấp phải là Poljot

Nhắc đến đồng hồ Nga cho giới mộ điệu, không thể không nhắc đến Poljot. Điều gì khiến cho những chiếc Poljot luôn giữ một vị trí quan trọng, không thể thay thế trong lòng họ? Câu trả lời, có lẽ nên được bật mí với phiên bản giới hạn Poljot President V.Putin có chữ kí Tổng thống.

Dưới những bàn tay chế tác bậc thầy xuất chúng, dày dạn kinh nghiệm từ bao nhiêu thập niên, những huyền thoại Poljot được ra đời, xứng đáng giữ vị trí riêng biệt trong lòng giới mộ điệu. Điểm nổi bật nhất, cũng là điểm làm nên giá trị đẳng cấp cho Poljot để chúng trở thành đồng hồ Nga cho giới mộ điệu chính là chữ kí của Tổng thống.

Những phiên bản đặc biệt đồng hồ Nga dành cho giới mộ điệu

Phải có lí do thì chữ kí của Tổng thống V.Putin mới được trang trọng, đưa lên vị trú trung tâm của cả một thiết kế xuyên suốt chiều dài lịch sử Poljot. Gout phong cách, sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực thể hiện ở đâu? Chữ kí chính là câu trả lời “ngầm”. Một chuyên gia nghiên cứu về Thư bút học đã chỉ ra rằng, chữ kí của Vị lãnh tụ V.Putin thể hiện sự lãnh đạo, muốn kiểm soát, nổi bật và có khả năng kiểm soát người khác. Đồng hồ Nga cho giới mộ điệu thực sự gây ấn tượng với mọi giới, đặc biệt giới mộ điệu, những người không chỉ mền mộ đồng hồ Nga mà còn cảm được cái đẳng cấp, quyền lực thực sự ấy.

Cái tên Buran với đồng hồ Nga cho giới mộ điệu

Giới mộ điệu, lựa chọn đồng hồ không phải vì cái tên hay mức giá thành,… Họ lựa chọn bởi đam mê dẫn lối, bởi niềm tin cũng như yêu mến đặc biệt mà có lẽ chỉ riêng họ mới trả lời được.  Họ có thể tự mua cho mình vài chiếc, săn lùng những phiên bản đặc biệt đồng hồ Nga cho giới mộ điệu hay thậm chí mày mò chế tác riêng cho mình một phiên bản đặc biệt nào đó,… Và lí do vì sao đồng hồ Nga cho giới mộ điệu không thể không nhắc đến cái tên Buran. Buran là cái tên nổi bật trong giới kinh doanh và chế tác đồng hồ Nga, luôn dành được vị trí đặc biệt trong lòng mọi người chứ không chỉ với giới mộ điệu.

Những phiên bản đặc biệt đồng hồ Nga dành cho giới mộ điệu

Không cần phải là phiên bản giới hạn đặc biệt, người ta vẫn thường nhắc đến Buran như chiếc đồng hồ Nga cho giới mộ điệu bằng cách này hay cách khác. Có thể là những chiếc đồng hồ có bộ máy Swiss made, là chiếc đồng hồ mang đậm chất Nga, nguồn cảm hứng Nga từ sâu thẳm trong tâm hồn.

Làm nên cái tên Buran, đó là điển hình của nghệ thuật, là đồng hồ đeo tay tổng hòa chế tác từ cả kiến thức và đam mê, niềm tin yêu về đất mẹ với hình ảnh đầy màu sắc của Cung điện Kremlin, Moscow, rồi ra vùng biển Baikal huyền thoại, đến ngọn núi lửa Kamchatka, hay vùng Saint Petersburg với sự nguy nga, tráng lệ cổ điển,…

Buran xứng đáng là chiếc đồng hồ Nga cho giới mộ điệu với vật liệu chế tác được tính toán hoàn hảo xứng đáng đạt đẳng cấp thế giới. Từ những chân kính nhỏ nhất, đến dây đồng hồ từ Hirsh – một công ty chuyên từ Áo, mặt đồng hồ với tinh thể sapphire, thép không gỉ cao cấp chế tác đặc biệt,… Còn rất nhiều nữa, khó kể hết để hoàn thiện nên cái tên Buran đẳng cấp huyền thoại.

Giới mộ điệu chọn đồng hồ ở đâu?

Lựa chọn đồng hồ không phải điều đơn giản. Và lựa chọn địa chỉ để sở hữu những huyền thoại mà mình yêu thích, mến mộ còn khó hơn, giống như khi tìm kiếm địa chỉ cho đồng hồ Nga vậy. Nhất là khi thị trường đang “loạn” với đủ chất lượng thượng vàng hạ cám, đủ giá thành dao động thất thường,… Chính vì thế, lựa chọn riêng cho mình một địa chỉ có uy tín, lâu năm trên thị trường là cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

DonghoNga.com.vn, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những dòng đồng hồ Nga nói riêng đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment