Bật mí 3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga

Posted by admin 22/08/2018 0 Comment(s)

Với giới chế tác và kinh doanh đồng hồ đeo tay, không thể không nhắc đến những “ông trùm” như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức,… Thế nhưng, với những người mộ điệu thì không thể thiếu những chiếc đồng hồ Nga. Và trong bài viết này sẽ bật mí 3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga để hiểu lí do vì sao.

3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga – Lịch sử của huyền thoại

Những con số ấn tượng thực sự khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ về lịch sử của những huyền thoại, là điều đầu tiên trong 5 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga.

Năm 1927, Nhà máy công nghiệp chế tác đầu tiên ra đời ở Moscow làm nên sự khởi đầu của cả một kỉ nguyên rực rỡ.

Cho đến những năm 40s thế kỉ trước, một loạt những cái tên ra đời và cho đến tận bây giờ vẫn luôn nhắc đến như Vostok, Pobeda, Poljot,… Mỗi một cái tên đều mang trong mình cả một hành trình lịch sử, ghi dấu ấn trong lòng mọi thế hệ.

Bật mí 3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga

Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của lịch sử đồng hồ Nga trên thị trường thế giới, chính là thời điểm chỉ trong vòng 1 thập niên từ 1950 - 1960. Nhà máy Moscow cho ra mắt bộ sưu tập Spunik để kỉ niệm vệ tinh đầu tiên của Liên Xô phóng thành công, phiên bản chiếc Antarktida thiết kế hiển thị 24 giờ cho những nhà thám hiểm Liên Xô ở Nam Cực hay lần đầu tiên chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ tự động Chronograph được cho ra mắt,... Kế đến là sự ghi nhận hơn 2.700.000 chiếc đồng hồ Nga được sản xuất chỉ riêng từ “mái nhà xưởng” Poljot, và 70% trong số đó ước tính đã được xuất khẩu,...

3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga đã khiến chúng ta phải kinh ngạc. Chưa bao giờ, một đế chế đồng hồ nào trong lịch sử lại có thể chế tác ra những huyền thoại tuyệt vời tới vậy.

Những bộ máy nào mới nói lên đẳng cấp?

Ẩn sau những thiết kế thuần tối giản nhất để mang lại sang trọng, đẳng cấp đó là bộ máy làm nên bền bỉ và mạnh mẽ. Đó là thông tin tiếp theo mà bài viết 5 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga muốn chia sẻ.

Bộ máy của hoàn thiện và mang lại đẳng cấp phải làm nên bởi các yếu tố như: độ bền, khả năng vận hành chính xác, thiết kế đẹp, nhiều lựa chọn trong tính năng và đi đôi với đó luôn là giá thành hợp lí. Áp dụng trên những tiêu chí này, mà đồng hồ Nga, trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển, đã lựa chọn song song với những bộ máy in - house thì lựa chọn Miyota, cái tên nổi bật nhất đến từ Nhật Bản.

Nhắc đến đây thì chắc sẽ có rất nhiều người ồ à. Đồng hồ Nga không sử dụng bộ máy Nga chế tác mà sử dụng bộ máy từ Nhật Bản. Những bộ máy Nhật Bản của thương hiệu Miyota được mệnh danh là thương hiệu chế tác đồng hồ số 1 Nhật Bản. Điều này đã được khẳng định qua hàng triệu, triệu bộ máy được chế tác mỗi năm. Đó là điều rất nhỏ trong số 5 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga thôi!

Chính những chiếc đồng hồ Nga, đã được ưu ái dành tặng những món quà đại diện cho mạnh mẽ, bền bỉ vào trong cỗ máy - “Trái tim” của mình.

Thị trường mua bán đồng hồ Nga

Những thông tin cuối cùng trong 5 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga, chính là cập nhật về thị trường kinh doanh và chế tác đồng hồ Nga ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người cho rằng, đồng hồ Nga chỉ còn “vang bóng” chứ giờ này đâu mấy ai sử dụng những chiếc đồng hồ có tuổi đời hàng vài thập niên như thế. Hay nhận xét rằng đó chỉ là những siêu phẩm thuộc thời “ông bà anh” thôi chứ hiện đại thì không. Xin trả lời, dù ở thời điểm nào, đồng hồ Nga vẫn giữ nguyên giá trị trên thị trường và đặc biệt trong lòng giới mộ điệu và bất cứ ai đam mê cái cổ điển, đẳng cấp và sang trọng của những huyền thoại đồng hồ Nga.

Bật mí 3 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga

Vì thế, dù có qua bao nhiêu thập niên, giá trị của thời gian vẫn còn, giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay từ Nga vẫn làm thổn thức bao trái tim mến mộ.

Địa chỉ lựa chọn uy tín trên thị trường

Làm nên sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ bảo hành an tâm, chương trình quà tặng khuyến mãi thường xuyên cập nhật, đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên trách nhiệm, được đào tạo bài bản sẵn sàng giải đáp thắc mắc không chỉ là 5 điều bạn chưa biết về đồng hồ Nga,… Tất cả nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm, đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng.

Donghonga.com.vn, tự hào là địa chỉ uy tín, là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp chất lượng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Leave a Comment