Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào - Thương hiệu đình đám bắt đầu từ đây

Posted by admin 07/06/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ Aviator, từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong làng chế tác đồng hồ. Trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá đồng hồ Aviator sản xuất năm nào để xem lịch sử nào đã làm nên đẳng cấp.

 

Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào?

 

Không phải ngẫu nhiên mà người ta luôn tò mò xem đồng hồ Nga Aviator sản xuất năm nào. Bởi lẽ, Aviator là cái tên gắn liền với kỉ nguyên “vàng” của ngành chế tác đồng hồ xứ sở Bạch Dương. Lịch sử nước Nga cũng gắn liền với những chiến công hiển hách trên bầu trời và đội ngũ phi công dũng cảm. Vì thế, thương hiệu Aviator với biểu tượng đôi cánh, chế tác nên những tuyệt tác đồng hồ phi công thật sự là huyền thoại.

 

Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào - Thương hiệu đình đám bắt đầu từ đây

 

Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào? Câu trả lời bắt đầu từ những năm 2000, không mang trong nó “lợi thế” về lịch sử hàng thế kỉ giống nhiều thương hiệu khác như con đường đi được của Aviator đã khiến mọi người bất ngờ. Bắt đầu đến 2006, Aviator trở thành đại diện cho những chiếc đồng hồ dạng chronograph hoàn hảo của quân đội, phi công Nga.

 

Đến 2011, Aviator thay đổi với bước ngoặt phát triển chế tác tại vùng Canton Jura, Thụy Sĩ. Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào, đến thời điểm này không còn quan trọng nữa bởi người ta chỉ nhớ đến những huyền thoại của hiện tại, những huyền thoại đồng hồ phi công bền bỉ, mạnh mẽ, chuyên biệt.

 

Lí do lựa chọn Aviator là gì?

 

Có nhiều người thắc mắc, không hiểu tại sao cái tên Aviator lại được coi như tượng đài bất tử, là biểu tượng lớn nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ phi công. Lí do không phải chỉ đến từ việc đồng hồ Aviator sản xuất năm nào, lịch sử đồng hồ Aviator ra sao,…

 

Lí do đầu tiên, những tuyệt phẩm Aviator vô cùng chăm chút trong thiết kế. Mang đậm phong cách mạnh mẽ, thể thao. Và thậm chí, ngay cả các phi công đã được Aviator nhờ tham gia vào quá trình khơi gợi ý tưởng và nguồn cảm hứng chế tác. Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào không còn quan trọng nữa khi ta biết được rằng mọi chức năng chuyên biệt, tính năng độc đáo trong thiết kế,… đều được Aviator giữ nguyên từ những thiết kế đầu tiên cho đến tận hiện tại.

 

Đồng hồ Aviator sản xuất năm nào - Thương hiệu đình đám bắt đầu từ đây

 

Để mang lại sự mạnh mẽ, bền bỉ của Aviator còn sử dụng tinh thể sapphire với đặc trưng như: là một trong những vật liệu cứng nhất thế giới, chống xước đặc biệt gần như không hề bị trầy xước trong quá trình sử dụng thông thường. Bên cạnh đó là thép không gỉ 316L cao cấp nhất với khả năng chịu nhiệt tốt, chống mài mòn mang đến độ bền cao. Đó là những gì Aviator thực hiện làm nên siêu phẩm của mình.

 

Lựa chọn Aviator chất lượng đẳng cấp

 

Lựa chọn DonghoNga.com.vn, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ hoàn hảo như vậy. Bên cạnh đó, bạn còn được kĩ thuật viên, tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình và trách nhiệm đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tìm hiểu về đồng hồ Aviator sản xuất năm nào,… Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi luôn là điểm cộng của DonghoNga.com.vn so với những cửa hàng, đại lí khác nhằm mang đến cho quý khách hàng quyền lợi thiết thực nhất.

 

DonghoNga.com.vn, luôn tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp, phong cách trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment