Đồng hồ CCCP automatic và những lưu ý khi sử dụng

Posted by admin 07/06/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ CCCP luôn là tượng đài lớn đối với những ai mộ điệu và yêu thích, tìm hiểu về đồng hồ Nga. Đặc biệt, dòng đồng hồ CCCP Automatic luôn được tìm kiếm nhiều nhất. Bài viết này sẽ đưa đến những lưu ý cần thiết khi sử dụng đồng hồ CCCP Automatic.

 

Đồng hồ CCCP Automatic là gì?

 

Đồng hồ CCCP Automatic hay còn được gọi là đồng hồ tự động lên dây cót. Đồng hồ CCCP có bộ máy cơ khí, khi đeo trên tay, dựa vào chuyển động của cánh tay để chuyển động năng thành cơ năng, cung cấp năng lượng cho bộ máy đồng hồ hoạt động.

 

Về cấu tạo của đồng hồ Nga CCCP Automatic thì cũng tương tự như mọi mẫu đồng hồ cơ tự động lên dây cót trên thị trường. Các bộ phận cơ khí quen thuộc như bánh răng, lò xo, dây tóc,… là những thành phần tối quan trọng và luôn được chú trọng nhất trong quá trình chế tác bộ máy mạnh mẽ, bền bỉ và đảm bảo chính xác nhất cho những chiếc CCCP

 

Đồng hồ CCCP automatic và những lưu ý khi sử dụng

 

Đồng hồ CCCP Automatic phổ biến, có lẽ, lí do chính bởi sự tiện lợi của chúng. Nếu so với đồng hồ phải lên cót bằng tay thì rõ ràng, chỉ cần đeo đồng hồ lên tay là chiếc đồng hồ của bạn có thể hoạt động một cách bình thường. Với những quý ông bận rộn thì đây là việc tiện lợi, nhanh chóng khi sở hữu cho mình chiếc đồng hồ CCCP.

 

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ CCCP Automatic

 

Điều đầu tiên, bất cứ ai sử dụng đồng hồ Automatic thì đều biết rằng nên đeo đồng hồ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Đồng hồ CCCP Automatic có thời gian trung bình hoạt động khoảng 38 – 40 tiếng kể từ lúc cót đầy. Vì vậy, nếu bạn không đeo đủ 8 tiếng thì sẽ không cung cấp đủ năng lượng để lên cót. Có một lựa chọn khác, bạn có thể chọn những mẫu “đa năng” vừa có khả năng lên cót tự động vừa có khả năng lên cót bằng tay sẽ dễ dàng hơn.

 

Giống như mọi cỗ máy, đồng hồ CCCP Automatic cũng cần phải được giữ gìn, bảo dưỡng thường xuyên để giữ được độ bền bỉ, chính xác của nó. Bộ máy của một chiếc đồng hồ CCCP Automatic là sự tổng hợp phức tạp, kĩ thuật cao của hàng trăm chi tiết nhỏ bằng kim loại là chủ yếu. Vì vậy, hạn chế va chạm mạnh, ngấm nước, hóa chất,… sẽ giúp giữ gìn chiếc đồng hồ yêu quý của mình.

 

Đồng hồ CCCP automatic và những lưu ý khi sử dụng

 

Sai số cho phép trên mỗi chiếc đồng hồ Automatic giống như CCCP là khoảng + hoặc – 30s mỗi ngày, và không quá 3 – 5 phút mỗi tháng. Nếu đồng hồ của bạn vượt quá sai số này thì bạn cần phải mang đến cửa hàng hoặc trung tâm để kĩ thuật viên kiểm tra lại máy và có thể hướng dẫn lại cách xem đồng hồ CCCP.

Địa chỉ lựa chọn đồng hồ an tâm

 

Trên thị trường, không thiếu những địa chỉ bày bán đủ mọi loại đồng hồ Nga, mọi kiểu dáng, thương hiệu,… Thế nhưng không phải đâu cũng có sản phẩm chất lượng, không phải địa chỉ nào cũng đủ tin cậy để mua về đồng hồ mà không cần khảo giá hay tìm hiểu về đồng hồ Nga nói chung và đồng hồ CCCP Automatic nói riêng.

 

Chính vì thế, Donghonga.com.vn, với xứ mệnh của mình, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ Nga cao cấp chính hãng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment