Đồng hồ President V.Putin những huyền thoại làm nên đẳng cấp

Posted by admin 27/06/2018 0 Comment(s)

Với phái mạnh, những chiếc điện thoại cao cấp, bộ suit hàng hiệu,… vẫn chưa đủ để làm nên đẳng cấp. Món phụ kiện nhỏ nhưng luôn tạo nên hiệu ứng cổ điển, sang trọng chính là đồng hồ President V.Putin. Những chiếc đồng hồ luôn xứng đáng làm nên huyền thoại của sự đẳng cấp.

 

Tìm hiểu đồng hồ President V.Putin làm nên đẳng cấp của thời gian

 

Như đã lựa chọn, hẳn nhiên bất cứ ai cũng khó lòng kìm mình trước đẳng cấp, sang trọng toát lên từ nét cổ điển của Đồng hồ Nga Putin.  

Những năm 30 của thế kỷ trước, lịch sử nền công nghiệp đồng hồ đã ghi dấu ấn với nhà máy chế tác đầu tiên tại Moscow. Và đây chính là tiền thân cho những chiếc đồng hồ Poljot Tổng thống Nga của thời điểm đó, cho đến hiện tại. Và tất nhiên, Poljot luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, là thương hiệu của đẳng cấp mãi trường tồn trong lòng giới mộ điệu, doanh nhân với sự sang trọng, lịch lãm và cả sự mạnh mẽ, bền bỉ vượt thời gian của mình.

Nói đến tìm hiểu đồng hồ President V.Putin, không thể không nhắc đến ấn tượng của mọi thế hệ về thiết kế này. Đồng hồ Putin gồm nhiều mẫu với đa dạng các phiên bản khác nhau, mang thiết kế riêng biệt. Có những mẫu với mặt đồng hồ tròn, có mẫu mặt đồng hồ oval, mặt chữ nhật,… Nói về chức năng thì có những phiên bản Đồng hồ Nga Tổng thống dành riêng cho Quân sự, có những dòng tích hợp bộ đếm giờ Chronograph cho thể thao,…

 

 

Nhưng điểm chung duy nhất, đều hướng đến độ hoàn thiện mang vẻ sang trọng, đẳng cấp toát lên từ nét cổ điển và khó mà có thể thiếu hay bỏ qua được mẫu Đồng hồ President có chữ ký Tổng thống. Chữ ký tùy theo mỗi phiên bản, sẽ viết với ký tự tiếng Anh hay tiếng Nga, ở những vị trí quen thuộc như nắp lưng hay ở vị trí 6 giờ trên mặt đồng hồ,… Người ta chuộng và ngưỡng mộ đồng hồ Poljot Tổng thống bởi chính sự đơn giản, không cầu kì, rườm rà trong thiết kế. Nhưng vẫn mang ngôn ngữ của sang trọng, đẳng cấp và sự đắt giá vượt thời gian.

 

Giá đồng hồ President Putin trên thị trường

 

Lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ President V.Putin mang đẳng cấp của thời gian, bên cạnh những quan tâm về thiết kế, vận hành thì mọi khách hàng còn quan tâm tới phân khúc giá đồng hồ President Putin trên thị trường.

Về giá thành, nếu ai đòi hỏi bạn có trong tay 10 triệu đồng nhưng phải mua về một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng, mang vẻ đẹp sang trọng cổ điển, cùng với đó là cơ chế vận hành bền bỉ, mạnh mẽ. Bạn có lựa chọn nào? Câu trả lời hoàn hảo nhất, xứng đáng nhất từ chất lượng cho đến giá thành, không cái tên nào khác ngoài Đồng hồ Tổng thống Nga.

 

 

Nói như vậy, không có nghĩa Đồng hồ President V.Putin của Nga lại có giá thành rẻ hơn so với những dòng đồng hồ khác trên thị trường. Đồng hồ Nga Putin cũng có những phiên bản hiếm, những phiên bản giới hạn đặc biệt khó kiếm trên thị trường, thì không bao giờ mức giá dừng lại ở phân khúc tầm trung là 15 – 20 triệu mà thậm chí hơn thế rất nhiều. Điều này đủ chứng minh giá trị bền vững với thời gian ẩn trong những chiếc đồng hồ Nga đầy bí ẩn.

Những chiếc đồng hồ Tổng thống Nga, chắc không so sánh về mặt giá thành với Patek Phillipe, Rolex hay Richard Mille,… Thế nhưng về chất lượng?

Giá hợp túi tiền, nhưng chất lượng không hề dừng lại ở vị trí đó. Nếu bạn biết rằng mục đích đầu tiên của ngành chế tác đồng hồ Nga chính là chế tác ra những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất, mạnh mẽ nhất, chống chịu nhiều tác động và với đặc thù riêng cho Quân đội hoặc dành riêng cho Chính phủ làm quà tặng,… thì sẽ chẳng ai có thắc mắc về chất lượng phải hoàn hảo đến thế nào. Và minh chứng rõ ràng và chính xác nhất chỉ có thể là thời gian. Đã bao nhiêu năm trôi qua, từ thời ông bà hay bố mẹ ta vẫn coi Đồng hồ President V.Putin như một báu vật, cho đến thời điểm hiện tại khi những tay mộ điệu, doanh nhân thành đạt lựa chọn chúng như một sự thể hiện đẳng cấp. Vẫn bền bỉ hoạt động, thể hiện vẻ đẹp của cổ điển cùng sức hấp dẫn sang trọng, đẳng cấp như chúng đã từng.

 

 

Mua đồng hồ President Putin ở đâu?

 

Chỉ với một vài cú click chuột, vài phút lướt trên điện thoại là ai cũng có thể tìm ra một loạt những địa chỉ mua bán đồng hồ President Putin. Thế nhưng, những cái tên đó có phải là điều mà khách hàng thật sự cần?

Hơn đâu hết, DonghoNga.com.vn hiểu những gì khách hàng cần và khách hàng muốn. Khách hàng cần đẳng cấp, sang trọng, bền bỉ và mạnh mẽ với chất lượng chính hãng cao cấp. Và khách hàng muốn giá thành cạnh tranh, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu và trách nhiệm.

Chính vì thế, DonghoNga.com.vn đã và đang cố gắng, nỗ lực suốt nhiều năm nay, lựa chọn con đường duy nhất là tận tâm, tận lực từ những điều nhỏ nhặt nhất, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và trên hết là quyền lợi thiết thực nhất.

 

 

DonghoNga.com.vn, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng chất lượng cao trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment