Hướng dẫn đo size dây đồng hồ đơn giản nhất

Posted by admin 02/04/2019 0 Comment(s)

Dây da là một bộ phận của đồng hồ có thể khiến cho chiếc đồng hồ của bạn trông mới mẻ hơn chỉ trong “một nốt nhạc”, chỉ việc cởi bỏ lớp áo cũ và thay áo mới. Tuy nhiên, để dễ dàng chọn cho mình một mẫu dây phù hợp, chuẩn kích thước các bạn nên tham khảo qua bài viết “Hướng dẫn đo size đồng hồ” chuẩn dưới đây.

 

Đo size đồng hồ đúng kiểu

 

Hiện nay đồng hồ có 2 kiểu dây phổ biến: Đó chính là dây suông và dây khuyết, để có cho mình một cách đo size đồng hồ chính xác, các bạn chỉ cần nhìn và làm theo hướng dẫn trong 2 bức hình minh họa dưới đây.

 

Hướng dẫn đo size dây suông

Hướng dẫn đo size dây khuyết

 

Vậy là bạn đã biết hoàn thiện cách đo size đồng hồ, tuy nhiên nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tới hotline: 0918.391.391 để được tư vấn cụ thể nhất!

 

Donghonga.com.vn địa chỉ cung cấp dây da đẹp, chất lượng

 

Dùng da thật 100%, nguyên bản là những tấm da được chọn lọc kỹ lưỡng, dưới bàn tay may đo thủ công tạo nên những “sản phẩm tinh tế”. Ngoài ra tại Donghonga.com.vn, chúng tôi chế tác dây da theo yêu cầu, quý khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc theo sở thích, đồng thời được khắc tên, ngày kỉ niệm nếu muốn bộ dây da của bạn lưu giữ một dấu ấn đẹp.  

 

Cuối cùng hãy cùng Donghonga.com.vn tham khảo một số mẫu dây da đang được ưu thích!

 

 

---> Xem thêm mẫu dây đồng hồ tại đây: Dây da đồng hồ 

Leave a Comment