Làm gì khi siêu phẩm đồng hồ Nga dính nước

Posted by admin 11/09/2018 0 Comment(s)

Đối với người thường xuyên sử dụng món phụ kiện là đồng hồ thì việc đồng hồ dính nước không phải là một điều ngạc nhiên. Tùy thuộc vào thông số chống nước của sản phẩm mà nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ở các mức độ khác nhau. Vậy, khách hàng cần làm gì khi siêu phẩm đồng hồ Nga dính nước.

 

Đồng hồ Nga dính nước là do những nguyên nhân sau

 

Với đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu, sản phẩm đồng hồ Nga được bày bán trên thị trường cũng không hề rẻ, do đó chúng được tích hợp những tính năng phù hợp với giá thành và nhu cầu của khách hàng. Nếu không phải là các ngành nghề chuyên dụng (như lặn, bơi…) thì mức độ chống nước của đồng hồ Nga được coi là phù hợp.

 

Với thông số chống nước trên đồng hồ là 3ATM, thì khách hàng có thể để đồng hồ Nga dính nước thoải mái trong trường hợp rửa tay hàng ngày hoặc đi mưa, chúng sẽ không bị thấm nước và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu để đồng hồ Nga dính nước trong thời gian quá lâu, chúng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của sản phẩm như khiến đồng hồ chạy sai giờ, bị chặn giây....

 

Ngoài các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đồng hồ Nga dính nước còn do khách hàng tiếp xúc với môi trường muối, các chất tẩy rửa hay tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao… Khi bị dính nước, các vòng ron và cao su thường sẽ giãn ra gây tổn hại cho sản phẩm. Do đó hãy thật thận trọng khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Làm gì khi siêu phẩm đồng hồ Nga dính nước

 

 

Làm gì khi đồng hồ Nga dính nước

 

Mặc dù đồng hồ Nga dính nước nhưng khách hàng cũng không cần quá lo lắng bởi nếu biết cách khắc phục, chiếc đồng hồ của bạn sẽ hoạt động êm ru trở lại ngay tức khắc.

 

Một số mẹo mà khách hàng có thể sử dụng khi đồng hồ Nga dính nước đó là:

 

  • Sử dụng khăn giấy: Khi đồng hồ Nga dính nước bạn nên sử dụng khăn giấy hoặc vải mềm lau khô, sau đó sử dụng tua - vít nhỏ mở nắp lưng đồng hồ và úp ngược lại, sau đó để chúng tự khô trong khoảng 1 ngày, đồng hồ của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, cách làm này cần sự tỉ mỉ, đặc biệt trong khâu mở nắp.
  • Làm khô bằng bóng đèn tròn: Bạn bọc đồng hồ vào vải mềm hoặc vải nhung sau đó để cách bóng đèn tròn đang bật sáng khoảng 5 - 10cm. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, bóng đèn mà bạn sử dụng chỉ có công suất không lớn hơn 40W.
  • Sử dụng gói hút ẩm bằng cách để đồng hồ vào hộp kín có bỏ gói hút ẩm.

 

Những mẹo trên đây cũng chỉ là cách sơ cứu tạm thời khi đồng hồ Nga dính nước. Nếu muốn giảm tối thiểu các tác động đến động cơ của đồng hồ, bạn cần phải mang chúng đến các cửa hàng uy tín để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng.

 

 

Làm gì khi siêu phẩm đồng hồ Nga dính nước

 

 

Không lo đồng hồ Nga dính nước với Donghonga.com.vn

 

Mọi vấn đề về chiếc đồng hồ mà bạn gặp phải, từ đồng hồ Nga dính nước cho đến các sai số, lệch giây đều sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Donghonga.com.vn, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh việc bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm, Donghonga.com.vn cũng được đánh giá là địa chỉ bỏ túi uy tín với các mẫu mã sản phẩm đồng hồ sang trọng và đẳng cấp.

 

>>>Tìm hiểu thêm thông số chống nước của đồng hồ Nga tại đây

 

 

Leave a Comment