Lì xì đầu năm siêu hấp dẫn tại DonghoNga.com.vn

Posted by admin 13/02/2019 0 Comment(s)

 

Trong những chuyến du xuân hay liên hoan đầu năm là dịp để mọi người quây quần tiễn năm cũ và chào đón những điều tốt đẹp trong đầu năm mới. Bởi vậy,nếu như muốn tạo điểm nhấn thì một chiếc đồng hồ sang trọng chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Khi mua đồng hồ tại DonghoNga.com.vn khách hàng sẽ được lì xì đầu năm vô cùng hấp dẫn và mang đến những may mắn bất ngờ.

 

Lì xì đầu năm cho những khách hàng may mắn nhất  

 

DonghoNga.com.vn giảm giá lên tới 1.000.000 đồng cho 100% sản phẩm đồng hồ tại Showroom Cuong.vn - 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội với mức giá ưu đãi dành tặng cho khách hàng.

 

Chương trình áp dụng với 10 khách hàng đầu tiên may mắn nhất. bởi vậy, khách hàng hãy nhanh tay gọi đến Hotline: 0918.391.391 - 09864.33333 hoặc nhắn tin trực tiếp cho DonghoNga.com.vn để được tư vấn một cách tận tình nhất.

 

 

 

Trong không khí vui vẻ của ngày đầu xuân DonghoNga.com.vn muốn dành tình cảm đến những khách hàng đã luôn yêu mến DonghoNga.com.vn với một tinh thần hứng khởi nhất. Xuân sang cũng là lúc một năm mới bắt đầu.

 

Vậy thì lựa chọn một chiếc đồng hồ như một người bạn đồng hành trên chặng đường sắp tới là vô cùng hợp lý.

 

Đồng hồ Nga-Biểu tượng của sự may mắn

 

Đồng hồ Nga được coi như viên ngọc quý lưu giữ lại những thăng trầm của lịch sử và đặc biệt nó còn là biểu tượng của hoàng gia mang lại may mắn cho mỗi khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với DonghoNga.com.vn đều mang một tâm thế thoải mái, tin vào lựa chọn của mình khi sở hữu một siêu phẩm trên tay.

 

 

 

Một năm mới với nhiều điều mới, đồng hồ Nga chính là viên thuốc quý đi cùng khách hàng trên con đường phía trước và tạo thêm động lực vượt qua những thử thách trên đường đời.

 

Với mong muốn khách hàng có những lựa chọn tốt để bước sang năm mới với một tinh thần mới, DonghoNga.com.vn dành tặng cho khách hàng những ưu ái trong thềm năm mới. Lì xì đầu năm cho khách hàng cũng là điều mà DonghoNga.com.vn muốn gửi gắm và chúc quý khách hàng một năm An khang-Thịnh vượng và May mắn nhất.

Leave a Comment