Lịch sử đồng hồ Aviator - Dấu ấn của những huyền thoại

Posted by admin 07/06/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ Nga, lịch sử chế tác đồng hồ trên thế giới không thể không nhắc đến cái tên này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm lại những dấu mốc lịch sử đồng hồ Aviator để tìm hiểu dấu ấn của những huyền thoại thời gian đẳng cấp.

 

Lịch sử đồng hồ Aviator – Gắn liền với ngành công nghiệp Nga vĩ đại

 

Nhắc đến đồng hồ Nga, từ xưa đến nay vẫn là hình ảnh những chiếc đồng hồ bền bỉ, mạnh mẽ, đáng giá cả một gia tài. Và lịch sử đồng hồ Aviator cũng gắn liền với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nga vĩ đại.

Lịch sử đồng hồ Aviator bắt đầu từ những năm 2000 với những chiếc đồng hồ chuyên biệt cho quân đội, cứu hộ và phi công. Bên cạnh đó, những người yêu thích đồng hồ mạnh mẽ, kiểu dáng phi công cũng đã bắt đầu sưu tầm cho mình những chiếc Aviator đầu tiên như thế.

 

Lịch sử đồng hồ Aviator - Dấu ấn của những huyền thoại

 

Một thập niên trôi qua, đến khoảng như năm 2011, lịch sử đồng hồ Aviator được phát triển và bắt đầu chuyển sản xuất về Thụy Sĩ tại Canton of Jura – ngôi nhà của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới. Đây là bước ngoặt mới, mở ra nhiều cơ hội hơn cho đồng hồ Aviator xuất phát từ Nga, mang lại sự phát triển mới cả về số lượng và chất lượng.

 

Aviator, huyền thoại không chỉ từ lịch sử

 

Lịch sử đồng hồ Aviator luôn được ngưỡng mộ với những dấu mốc quan trọng. Nhưng nếu bạn đã tìm hiểu về đồng hồ Aviator thì hẳn nhiên sẽ biết được nhiều điều hơn nữa làm nên huyền thoại Aviator không chỉ đến từ lịch sử.

 

Đầu tiên, những chiếc đồng hồ phi công ấy, thực sự đã trở thành biểu tượng mới. Bên cạnh những mẫu đồng hồ thể thao, mẫu đồng hồ cổ điển,… mỗi một dòng khác nhau đều tạo nên phong cách riêng cho chủ sở hữu. Còn đồng hồ Aviator thì tạo nên sự mạnh mẽ, bền bỉ, mang đẳng cấp cho quý ông thời thượng, ưa thích thể thao mạo hiểm và phi cơ.

 

Lịch sử đồng hồ Aviator - Dấu ấn của những huyền thoại

 

Kể từ những ngày đầu tiên mở màn cho lịch sử đồng hồ Aviator, những chiếc đồng hồ đeo tay cho phi công đã trở nên phổ biến. Bởi lẽ, thay vì đồng hồ bỏ túi, giờ đây, phi công có thể giữ nguyên tay trên bộ điều khiển nhưng vẫn xem được giờ. Và chính thương hiệu Aviator đã được vinh danh trong lịch sử ngành hàng không như vậy. Nhiệm vụ của thương hiệu Aviator huyền thoại không chỉ là chế tác nên những chiếc đồng hồ cho phi công, cho những đối tượng đặc biệt mà còn là chinh phục bầu trời, chinh phục cả những người luôn ủng hộ cho dòng đồng hồ Aviator ở dưới mặt đất.

 

Địa điểm lựa chọn đồng hồ Aviator

 

Lựa chọn DonghoNga.com.vn, bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ hoàn hảo như vậy. Bên cạnh đó, bạn còn được kĩ thuật viên, tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình và trách nhiệm đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn tìm hiểu về đồng hồ Aviator cũng như lịch sử đồng hồ Aviator… Chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi luôn là điểm cộng của DonghoNga.com.vn so với những cửa hàng, đại lí khác nhằm mang đến cho quý khách hàng quyền lợi thiết thực nhất.

 

DonghoNga.com.vn, luôn tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp, phong cách trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

Leave a Comment