Mặt kính đồng hồ Nga - Kẻ bảo vệ kiêu hãnh

Posted by admin 19/09/2018 0 Comment(s)

Mặt kính đồng hồ Nga là một trong những chi tiết được khách hàng quan tâm nhất do nó quyết định độ bền đẹp và đảm bảo yếu tố thị giác cho khách hàng. Nói cách khác, nó giúp cho sản phẩm luôn rõ ràng và đẳng cấp theo thời gian.

 

Mặt kính đồng hồ Nga được làm từ chất liệu gì?

 

Trong ngành công nghiệp đồng hồ có rất nhiều các chất liệu được sử dụng làm mặt kính như: Sapphire chống trầy, Hardlex chịu lực…nhưng mặt kính đồng hồ Nga lại chỉ trung thành với một loại vật liệu duy nhất đó là kính khoáng cứng hay còn được gọi với các tên gọi khác như: kính cứng, Mineral Crystal, Mineral Glass.

 

Mặt kính đồng hồ Nga được tạo ra từ chất liệu soda - lime (thủy tinh vôi) cùng một số chất phụ gia khác. Độ cứng của kính khoáng đạt 6 điểm trên thang độ cứng Mohs (tinh thể sapphire là 9 điểm). Độ bền cứng và chịu lực của loại vật liệu này không chỉ nối tiếng trong ngành đồng hồ mà còn được ứng dụng vào cuộc sống như làm kính ô tô, kính cửa sổ.

 

Chất liệu này được sử dụng làm mặt kính đồng hồ Nga một phần là do chúng có thể dễ dàng tạo hình hơn so với các vật liệu khác, có thể tạo kính cong, kính vòm… vô cùng dễ dàng vừa tạo được vẻ thời trang vừa có độ bên cực tốt.

Mặt kính đồng hồ Nga có độ cứng khá, chịu lực tốt nên chúng ít bị trầy xước hoặc nứt vỡ khi bị va quyệt không quá mạnh, do đó chúng sẽ luôn duy trì mặt đồng hồ rõ ràng và bóng bẩy.

 

Mặt kính khoáng cứng được sử dụng bảo vệ mặt đồng hồ cùng với bộ khung vỏ được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng chất lượng trở thành những kẻ bảo vệ kiêu hãnh giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

 

 

 

 

Làm sao để sử dụng mặt kính đồng hồ Nga đúng cách

 

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Nga, ít nhiều khách hàng cũng sẽ mắc một số lỗi gây ra tình trạng trầy xước, mờ đục cho mặt kính của đồng hồ. Do đó trong quá trình sử dụng, cần phải tránh các yếu tố có thể tổn hại đến mặt kính đồng hồ Nga.

 

  • Trước tiên, khách hàng không nên bảo quản đồng hồ chung với các nhóm phụ kiện khác mà nên cất riêng trong tủ, trong hộp để đảm bảo mặt kính, dây đeo sẽ không bị tổn hại.
  • Không đeo đồng hồ cùng với các trang sức kim loại khác bởi chúng có thể khiến cho mặt kính đồng hồ Nga xuất hiện các vết trầy xước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, khách hàng cũng không nên thử độ cứng của mặt kính đồng hồ Nga với các đồ vật có tính cứng hơn như sapphire hay kim cương hoặc đập, vứt đồng hồ xuống bản bởi chúng có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Trong trường hợp mặt kính xuất hiện vết bẩn, trầy xước, bạn có thể đánh bóng lại bằng kem đánh răng và vải mềm để có thể loại bỏ các vết trầy xước. Đương nhiên, nếu mặt kính đồng hồ Nga xuất hiện các vết xước quá nhiều và dày đặc, sự lựa chọn hoàn hảo đó chính là thay mới mặt kính.

 

 

 

 

Bảo dưỡng mặt kính đồng hồ Nga tại Donghonga.com.vn

 

Nếu bạn không có thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng đồng hồ, bạn có thể mang chúng để các cở sở của Donghonga.com.vn.Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm, chiếc đồng hồ của bạn chắc chắn sẽ trở nên chất lượng và đẹp mắt như mới.

Bên cạnh bảo dưỡng, thay thế mặt kính, Donghonga.com.vn cũng là thiên đường của các mẫu đồng hồ dành cho nam giới đến từ xứ Bạch Dương giúp khách hàng có được những sản phẩm đồng hồ ưng ý và chất lượng nhất.

 

>>>Tìm hiểu thêm về kích thước đồng hồ Nga tại đây

Leave a Comment