Quang Hải và đẳng cấp thời thượng mang tên Hublot

Posted by admin 24/01/2019 0 Comment(s)

 

“Sành điệu” được tạo ra từ khí chất và những “vũ khí” đắc lực đi kèm phải là sự kết hợp hài hòa và phù hợp với giá trị của bản thân. Đối với Quang Hải- mệnh danh là “Quả bóng vàng của Việt Nam” cũng có một “cậu bạn” nổi tiếng mang theo bên mình có tên Hublot mà ai cũng phải trầm trồ mong muốn có được.

 

Khi cả hai “siêu sao” cùng kết hợp

 

Người ta gọi Quang Hải là chân sút cầu vồng bởi những pha sút đỉnh cao đáng ngưỡng mộ trong trận chung kết AFF Cup. Mà gần đây nhất là những phút giây cháy mình trong sự cuồng nhiệt của nước nhà ở cuộc chiến Asian Cup đầy bản lĩnh. Trên sân cỏ là người hùng nhưng ở ngoài đời Quang Hải vẫn là cậu thanh niên trẻ tuổi yêu thích những món đồ hàng hiệu mà cậu thường sử dụng bên mình.

 

 

 

 

Quang Hải theo chiếc Hublot ấn tượng tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 danh giá với những giấc mơ và hoài bão chinh phục tầm cao mới ở những giải bóng kế tiếp. Hay Quang Hải cũng đeo khi trả lời phỏng vấn ở chương trình a làm khách mời. Điều này hiểu rõ rằng, cậu bạn “Hublot” không thể vắng mặt trong những dịp quan trọng của chàng cầu thủ tài ba này.

 

Sự kết hợp này thật sự khéo léo và hoàn hảo khi xuất hai người bạn này xuất hiện cùng nhau với những đẳng cấp thời thượng khó có thể phá vỡ. Bản chất đã là ngôi sao thì Quang Hải có thể hoàn toàn có thể tự tin với những gì mà mình đang có. Chỉ sự khác biệt với giúp cho mình được nhớ đến và chiếc Hublot đắt giá cũng giống như người bạn đồng hành đi cùng Quang Hải trên những chặng đường sắp tới.

 

Giá trị đích thực của chiếc Hublot đẳng cấp mà Quang Hải trân trọng

 

Chiếc đồng hồ nằm trong top đắt tiền nhất thế giới càng đáng giá hơn khi xuất hiện cùng với Quang Hải để tôn lên những giá trị đỉnh cao của nó. Người bạn này của luôn phát huy tác dụng của mình khi cùng Quang Hải trải qua nhiều mặt trận khác nhau  nhưng vẫn luôn lấp lánh bởi sức mạnh tài tình mang đến sự đẳng cấp

 

 

 

 

Sức mạnh của tập thể tạo nên thành công cho bóng đá Việt Nam, đó là sự kết hợp của những đồng đội hết mình vì quốc gia và dân tộc. Sự kết hợp này đâu đó vẫn làm nên giá trị vĩnh cửu cho một đất nước hình chữ S hào hùng.

 

Cũng có thể nói đến sự kết hợp của Quang Hải và Hublot khi nó tạo nên làn sóng của sự đẳng cấp của một cầu thủ trẻ trong thế hệ vàng đầy chuyên nghiệp và tìm đến người bạn đồng hành như Hublot để gửi gắm những đam mê.

>> Tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ hublot chính hãng: https://cuongluxury.vn/hublot

 

Leave a Comment