Poljot President Putin Chronograph 40 Gold

Poljot President Putin Chronograph 40 Gold

Đồng hồ Poljot President Putin Chronograph Datejust - Chỉ có thể nói là "Nguyện thổn thức"

Đây là dòng sản phẩm cổ điển với chức năng mới Chronograph - Bấm giờ thể thao, nói chung thì tính năng này chủ yếu phụng sự cho vẻ đẹp của thiết kế là chính, chứ bình thường sử dụng chức năng này thì cũng hiếm khi đúng không ạ? Nhưng nếu biết cách sử dụng và thành thạo thì cũng khá là thú vị.
Quay lại thiết kế, đây chính là kiểu cổ điển từ hình dáng cho đến màu sắc, mang biểu tượng hoàng gia khá rõ nét, những vạch chỉ giờ la mã ấn tượng, mặt khảm trai, quốc huy cùng viên đá ruby, đặc biệt vị trí 6h là chữ ký Tổng Thống Putin. Như đã nói thì mặt đồng hồ không thể thiếu 2 vòng tròn sử dụng cho chức năng chronograph, chính nhờ 2 vòng tròn với nguyên lý hoạt động thú vị đã giúp cho thiết kế thêm phần tinh tế và đặc biệt.
Và cuối cùng, mẫu lần này sử dụng máy cơ tự động 3133 của Nga, đây là bộ máy cổ điển, chỉ được sử dụng trong những mẫu đặc biệt của Poljot.


Một số lưu ý nhỏ: 1. Không nên chỉnh giờ khi đang đeo đồng hồ - sẽ dễ bị cong và gãy núm 2. Hạn chế tiếp xúc hóa chất, chất tẩy rửa, nước muối sẽ ảnh hưởng không tốt đến lớp mạ và dây da 3. Là mẫu đồng hồ cơ có tích hợp cót tay, chính vì thế có thể chỉnh cót (Bằng cách giữ nguyên núm ở trạng thái đóng, sau đó xoay thuận kim đồng hồ đến khi chặt tay) để nạp đủ năng lượng cho đồng hồ. 4. Có thể xem hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=DcSNzo4YlmI&list=PLzYpk_EJz7kUigkkNSpBqsIDpb2ehELiJ&index=3 

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những giây phút đồng hành cùng đồng hồ Nga Poljot trọn vẹn nhất!

DONGHONGA.COM.VN - GIÁ TRỊ TẠO NÊN GIÁ TRỊ
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán 100%

BẢO HÀNH SỐ 1

Bảo hành độc quyền 2 năm - MIỄN PHÍ lau dầu bảo dưỡng 1 năm; Hỗ trợ trọn đời

ƯU ĐÃI CỰC LỚN

  • Mã sản phẩm: P.P.C.237
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 19.000.000 đ
  • Giá chưa có VAT: 19.000.000 đ