Poljot President Viet Nam Limited

Poljot President Viet Nam Limited


Tình yêu nước của người Việt vẫn luôn cháy bỏng và hào hùng theo dòng chảy của thời gian. Một minh chứng để khắc ghi tình cảm đó được hiện lên và thể hiện rõ nhất qua Poljot President Viet Nam Limited với phiên bản giới hạn mà các quý ông đang tìm kiếm.

Điểm đặc biệt nổi bật trên mặt đồng hồ màu đen với bản đồ Việt Nam được khắc tỉ mỉ viền vàng sang trọng. Cọc số La mã được kết hợp với vạch mạ vàng lâu bền với thời gian và vô cùng đẹp mắt. Vẫn là chất liệu vỏ cao cấp mạ vàng làm nổi bật lên chiếc đồng hồ hơn bao giờ hết. Núm bên phải của vỏ đồng hồ với nét chạm khắc tinh tế.
Ô lịch ngày được đặt nghiêm túc ở vị trí 6h, dễ dàng cho quý ông khi sử dụng. Dây da cá sấu màu đen thu hút vừa sang trọng lại ôm khít tay. Poljot President Viet Nam Limited mang đến một cảm hứng mới mẻ với tình yêu Tổ quốc vô hạn. Đây chính là sự đắt giá và cũng là ý nghĩa to lớn đối với đất nước khi các quý ông lựa chọn Poljot President Viet Nam Limited.


Một số lưu ý nhỏ: 1. Không nên chỉnh giờ khi đang đeo đồng hồ - sẽ dễ bị cong và gãy núm 2. Hạn chế tiếp xúc hóa chất, chất tẩy rửa, nước muối sẽ ảnh hưởng không tốt đến lớp mạ và dây da 3. Là mẫu đồng hồ cơ có tích hợp cót tay, chính vì thế có thể chỉnh cót (Bằng cách giữ nguyên núm ở trạng thái đóng, sau đó xoay thuận kim đồng hồ đến khi chặt tay) để nạp đủ năng lượng cho đồng hồ. 4. Có thể xem hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=DcSNzo4YlmI&list=PLzYpk_EJz7kUigkkNSpBqsIDpb2ehELiJ&index=3 

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những giây phút đồng hành cùng đồng hồ Nga Poljot trọn vẹn nhất!

DONGHONGA.COM.VN - GIÁ TRỊ TẠO NÊN GIÁ TRỊ
✪ Và cuối cùng hãy trải nghiệm sản phẩm với đa góc nhìn, mới mẻ hơn và hoàn thiện hơn!Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển khi thanh toán 100%

BẢO HÀNH SỐ 1

Bảo hành độc quyền 2 năm - MIỄN PHÍ lau dầu bảo dưỡng 1 năm; Hỗ trợ trọn đời

ƯU ĐÃI CỰC LỚN

  • Mã sản phẩm: P.V.N.1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 8.900.000 đ
  • Giá chưa có VAT: 8.900.000 đ

Tag: Poljot President Viet Nam Limited